3 Hướng dẫn cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Cũng giống như gạch men truyền thống, sàn gỗ công nghiệp cũng cần được vệ sinh, lau chùi thường xuyên để giữ cho căn phòng luôn được sạch sẽ và sàn gỗ được bền hơn. Cách vệ sinh với hai sản phẩm này cũng có những điểm khác nhau. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng 3 hướng dẫn cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp cơ bản và dễ thực hiện.

1. Với nền sàn gỗ chỉ có bụi bẩn thông thường (3 Hướng dẫn cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp)

Trong trường hợp này thì cách xử lý cực kỳ đơn giản, Quý khách hàng chỉ cần 3 – 5 ngày dùng chổi mềm để quét hoặc dùng máy hút bụi dọn dẹp là được. Cách này thì ai cũng có thể làm được.

3 huong-dan-cach-ve-sinh-san-go-cong-nghiep

Sàn gỗ công nghiệp (3 Hướng dẫn cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp)

2. Với nền sàn gỗ có các vết bẩn thông thường nhưng nó đã khô và bám chặt lên mặt sàn (3 Hướng dẫn cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp)

Với trường hợp này chúng ta không thể quét hay dùng máy hút bụi như ở trên mà cần dùng giẻ sạch hoặc cây lau nhà, nhúng chúng vào nước sạch rồi vắt kiệt nước sau đó mới tiến hành lau chùi lên mặt sàn gỗ. Cách này đảm bảo việc vệ sinh, lau chùi sẽ rất hiệu quả mà không gây tốn kém tiền bạc.

3 huong-dan-cach-ve-sinh-san-go-cong-nghiep

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp (3 Hướng dẫn cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp)

Sàn gỗ công nghiệp được các nhà sản xuất khuyến cáo là hạn chế tiếp xúc với nước càng ít càng tốt, do đó khi Quý khách hàng vệ sinh sàn gỗ bằng nước xong cần lau lại bằng giẻ khô hoặc mở các cửa phòng để sàn gỗ nhanh được khô ráo.

3. Với nền sàn gỗ có các vết bẩn cứng đầu như cà phê và dầu mỡ (3 Hướng dẫn cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp)

Trong trường hợp này chúng ta sẽ phải cần tới nước lau sàn có chứa hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Quý khách hàng lưu ý, chất tẩy rửa có khả năng làm bạc màu bề mặt của sàn gỗ nên Quý khách hàng cần chọn đúng loại sản phẩm. Tỉ lệ pha với nước sạch cần làm đúng theo công thức hướng dẫn của nhà sản xuất.

3 huong-dan-cach-ve-sinh-san-go-cong-nghiep

Màu sàn gỗ công nghiệp đẹp

* Xin mời Quý khách hàng xem video tấm ốp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 625 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon