Hướng dẫn cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp đúng kiểu mà bạn nên biết 2022

Hướng dẫn cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho Quý khách hàng khi bàn giao sản phẩm luôn là một việc làm không thể thiếu của nhà sản xuất, phân phối, lắp đặt sản phẩm. Quý khách hàng sẽ biết cách giữ gìn, bảo quản sàn gỗ một cách khoa học, đầy đủ và chi tiết nhất. Nó sẽ giúp sản phẩm có độ bền cao nhất, hạn chế tối đa việc phải sửa chữa và thay mới sản phẩm. Nhờ đó sẽ có thể tiết kiệm được tiền và thời gian cho Quý khách hàng.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách hàng cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp và cách phòng tránh những lỗi cơ bản nhất hay mắc phải trong cuộc sống hàng ngày. Quý khách hàng hãy ghi chú lại những kiến thức này để không xảy ra những lỗi đáng tiếc và tương tự mà chúng ta hoàn toàn có thể chủ động phòng tránh.

 Tránh để nước đổ ra sàn gỗ (Hướng dẫn cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp)

Lỗi để nước đổ hoặc tràn ra nền sàn gỗ gây phồng rộp, hỏng sản phẩm là lỗi cơ bản nhất và hay gặp nhất trong quá trình sử dụng của nhiều Quý khách hàng.

Tất cả các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hiện nay đều có thể chịu nước, với các sản phẩm cao cấp chúng có thể chịu nước và hơi được lâu hơn. Nhưng về bản chất chúng vẫn là gỗ ép công nghiệp nên thời gian chịu nước của chúng vẫn bị hạn chế, nếu vượt quá giới hạn chịu đựng thì việc dẫn đến hư hỏng sẽ là điều dễ hiểu.

huong-dan-cach-su-dung-san-go-cong-nghiep

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp (Hướng dẫn cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp)

Trong trường hợp phát hiện sớm nước đổ hoặc tràn ra nền nhà thì Quý khách hàng hãy nhanh chóng dùng giẻ khô để thấm hết nước ra khỏi sàn gỗ. Nếu nước tràn ra nhiều và đã lọt xuống dưới nền nhà thì lúc này Quý khách hàng cần liên hệ ngay với nhà phân phối hoặc đơn vị lắp đặt để có phương án tháo ngay sàn gỗ để hong khô, bảo vệ sản phẩm không bị hỏng để có thể tái sử dụng lại.

Với trường hợp phát hiện muộn, khi này sàn gỗ đã bị phồng rộp nhiều thì phương án tốt nhất là Quý khách hàng hãy thay sản phẩm mới. Bởi sàn gỗ bị phồng rộp là đã bị nước phá vỡ kết cấu, độ ổn định của sản phẩm, nấm mốc bắt đầu xuất hiện và có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Lau chùi, vệ sinh sàn gỗ công nghiệp đúng cách (Hướng dẫn cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp)

Xin Quý khách hàng lưu ý: Lau dọn vệ sinh sàn gỗ công nghiệp khác hoàn toàn với sàn gạch men truyền thống.

* Không được đổ nước trực tiếp ra sàn gỗ để lau dọn vệ sinh. Đây là điều cấm kỵ đối với sàn gỗ công nghiệp và nó chỉ được sử dụng trên nền gạch men. Quý khách hàng nên dùng cây lau nhà hoặc giẻ ướt đã được vắt kiệt nước để tiến hành lau dọn.

huong-dan-cach-su-dung-san-go-cong-nghiep

Sàn gỗ công nghiệp 12mm (Hướng dẫn cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp)

* Sử dụng nước lau nhà có chứa hóa chất tẩy rửa theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất (chủng loại, tỷ lệ pha với nước…). Quý khách hàng hãy hạn chế sử dụng chúng, nên ưu tiên lau bằng nước sạch hoặc dùng máy hút bụi.

* Nhà sau khi được lau chùi sạch sẽ cần được lau lại bằng giẻ khô, hoặc mở cửa phòng cho thông thoáng giúp nền nhà được mau khô.

Tránh cọ vật sắc nhọn lên bề mặt của sàn gỗ (Hướng dẫn cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp)

  1. Khi cần di chuyển đồ nội thất nặng như bàn ghế, tủ quần áo, kệ tivi … thì không nên kéo lê chúng trên mặt sàn gỗ vì rất dễ bị trầy xước bề mặt sàn (bị ít thì gây mất vẻ đẹp thẩm mỹ, bị nhiều thì phải thay mới gây tốn kém tiền bạc và thời gian).
  2. Tránh để rơi những đồ vật nặng và cứng lên sàn gỗ vì chúng sẽ làm cho bề mặt sàn gỗ công nghiệp bị vỡ hoặc nứt rạn.

Không để chiếu trực tiếp nắng vào sàn gỗ (Hướng dẫn cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp)

– Sàn gỗ công nghiệp không thể chịu được ánh nắng có nhiệt độ cao trực chiếu vào, bởi nó sẽ bị cong vênh, co ngót, bạc màu. Do đó chúng ta cần chú ý kéo rèm, đóng cửa để tránh ánh nắng cho sàn gỗ.

Không để đồ vật, thiết bị quá nóng hay quá lạnh (Hướng dẫn cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp)

  1. Các dụng cụ như bàn là, bếp than đang sử dụng, ấm nước vừa đun sôi đều có nhiệt độ rất lớn nên cần tránh để trực tiếp trên bề mặt sàn gỗ.
  2. Các đồ quá lạnh như khay đá, lon bia lấy từ tủ ra, nếu chúng ta để chúng trên sàn gỗ sẽ gây ra hiện tượng thẩm thấu dễ dẫn tới sàn gỗ bị phồng rộp.

huong-dan-cach-su-dung-san-go-cong-nghiep

Sàn gỗ công nghiệp (Hướng dẫn cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp)

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho Quý khách hàng những hướng dẫn cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp một cách khoa học nhất và chi tiết nhất. Chúng tôi hi vọng bài viết có thể mang tới cho Quý khách hàng những giá trị nhất định nào đó. Chúng tôi cũng sẽ rất vui khi nhận được sự chia sẻ quý báu của Quý khách hàng về những kinh nghiệm sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp giúp lan tỏa giá trị đến nhiều người hơn nữa.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 625 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon