Sàn gỗ công nghiệp có bị trơn trượt không 2 có bị trầy xước không?

Sàn gỗ công nghiệp có bị trơn trượt không? Câu hỏi liên quan đến sự an toàn của người sử dụng. Quý khách hàng có thể nắm rất rõ vấn đề này trên các sản phẩm gạch men, còn với sàn gỗ công nghiệp thì chưa có nhiều người hiểu rõ được. Bởi dù sao thì các sản phẩm này vẫn là khá mới mẻ, chưa được sử dụng phổ thông, đại trà như gạch men truyền thống.

Sàn gỗ công nghiệp có bị trơn trượt không?

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang được phân phối trên thị trường không dễ bị trơn trượt như một số khách hàng lầm tưởng.

san-go-cong-nghiep-co-bi-tron-truot-khong-3

Sàn gỗ công nghiệp (Sàn gỗ công nghiệp có bị trơn trượt không)

Trước những năm 2010 các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp phần lớn là được nhập khẩu từ Trung Quốc. Sàn gỗ thường có mặt bóng (glossy surface) nên rất dễ gây ra hiện tượng trơn trượt. Điều này không tốt cho những gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Còn hiện nay đa phần các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ Châu Âu và Malaysia nên đều có bề mặt dạng sần theo vân hoặc sần nhẹ. Chúng có thể tạo ma sát giúp bám chân, chống trơn trượt rất tốt. Do vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

san-go-cong-nghiep-co-bi-tron-truot-khong-1

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp (Sàn gỗ công nghiệp có bị trơn trượt không)

* Quý khách hàng có thể lưu ý, để hạn chế tối đa hiện tượng trơn trượt có thể xảy ra, chúng ta cần làm những việc như sau:

– Giữ cho nền sàn gỗ luôn được khô ráo (cần đặt 1 tấm thảm để lau chân ở cửa nhà tắm).

– Không để đồ đạc bừa bãi trên nền nhà (bước vào sẽ dễ dẫn đến trượt ngã, gây nguy hiểm).

Sàn gỗ công nghiệp có dễ bị trầy xước không? (Sàn gỗ công nghiệp có bị trơn trượt không)

Như chúng tôi vừa phân tích cùng Quý khách hàng ở trên rằng, sàn gỗ công nghiệp mặt bóng dễ gây trơn trượt và đồng thời cũng rất dễ gây xước sàn (khả năng bảo vệ bề mặt kém).

Còn với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hiện nay có bề mặt dạng sần theo vân hoặc sần nhẹ đều có khả năng chống trầy xước rất tốt (một phần là nhờ cấu tạo của bề mặt, mặt khác là nhờ công nghệ hiện đại nên có thể phủ lớp bảo vệ cao cấp hơn).

san-go-cong-nghiep-co-bi-tron-truot-khong-2

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước (Sàn gỗ công nghiệp có bị trơn trượt không)

* Ngoài ra Quý khách hàng cũng cần lưu ý thêm:

  1. Không kéo lê đồ vật nặng trên sàn gỗ.
  2. Không để rơi các vật nặng, sắc nhọn lên sàn nhà (gây xước, vỡ bề mặt).

Hiện nay các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đều có cấp độ bảo vệ chống trầy xước bề mặt theo tiêu chuẩn từ AC3 – AC5. Đây là những thông số rất ấn tượng, chúng sẽ giúp cho sản phẩm trong quá trình sử dụng được an toàn, giảm nguy cơ trầy xước, bảo vệ vẻ đẹp thẩm mỹ của sản phẩm.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0988 625 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon