Sàn gỗ Hải Dương sàn nhựa giả gỗ hèm khóa bậc cầu thang nhựa giả gỗ tấm ốp tường nano pvc lam sóng Tứ Kỳ Thanh Miện Ninh Giang Gia Lộc Thanh Hà Chí Linh Cẩm Giàng Bình Giang Nam Sách Kinh Môn Kim Thành 2023

Sàn gỗ Hải Dương chuyên cung cấp các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước tốt nhất hiện nay. Kích thước của chúng có độ dầy lần lượt là 8mm, 12mm và 14mm (hàng Moderna floor). Xuất xứ của sản phẩm cũng rất đa dạng. Từ hàng sản xuất trong nước cốt xanh, cốt nâu … đến các sản phẩm nhập khẩu Malaysia, Đức…

Với hệ thống Đại lý, cửa hàng đang được mở đều từ thành phố đến các huyện thị trong tỉnh, Quý khách hàng sẽ rất thuận lợi để tìm hiểu và mua các sản phẩm này. Ngoài các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước, sàn gỗ Hải Dương còn cung cấp sàn nhựa giả gỗ hèm khóa, bậc cầu thang nhựa giả gỗ, tấm ốp tường nano pvc lam sóng Kosmos Glotex… ra ngoài thị trường.

Sàn gỗ Hải Dương Tứ Kỳ Thanh Miện Ninh Giang Gia Lộc Thanh Hà Chí Linh

Để hiểu rõ hơn, xin mời Quý khách hàng cùng đi tìm hiểu về cấu tạo của các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước:

  1. Bề mặt trên cùng được phủ lớp bảo vệ trong suốt giúp chống xước và ăn mòn của các loại hóa chất thông thường (như nước lau sàn nhà…).
  2. Tiếp theo là lớp phim tạo vân gỗ, màu sắc của sàn.
  3. Lớp cốt gỗ HDF màu nâu, xanh và đen giúp chống nước và hơi ẩm rất tốt.
  4. Lớp đế bằng nhựa tổng hợp cũng có tác dụng chống nước và hơi ẩm đồng thời giữ cho thanh sàn gỗ luôn được cân bằng.
  5. Cuối cùng là lớp hèm khóa dùng để liên kết các thanh sàn gỗ lại với nhau thành một khối thống nhất.

Video lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Sàn gỗ Hải Dương được phân phối từ khá sớm, từ khoảng những năm 2006. Với khoảng thời gian này sàn gỗ công nghiệp Hải Dương đã tạo được nhiều uy tín và luôn được Quý khách hàng đánh giá cao. Các sản phẩm mới như: Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa, bậc cầu thang nhựa giả gỗ, tấm ốp tường nano pvc lam sóng cao cấp cũng đã được phân phối trên thị trường.

* Xin mời Quý khách hàng xem hình ảnh sàn gỗ đẹp.

san-go-hai-duong

Sàn gỗ Hải Dương

* Sàn gỗ Hải Dương được sử dụng lớp cốt gỗ HDF cao cấp chịu nước tốt để sản xuất. Chúng có khả năng chịu nước lên đến 24 giờ với độ trương nở chỉ khoảng 10%. Có những sản phẩm có thể chịu nước lên đến hàng trăm giờ. Đây là một bước tiến mới của các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hiện nay. Sàn gỗ Malaysia nhập khẩu 100% trực tiếp từ nước ngoài nổi tiếng về độ chịu nước tốt như là Robina, Janmi, Fortune …

* Xin mời Quý khách hàng xem hình ảnh sàn gỗ đẹp.

san-go-hai-duong

Sàn gỗ Hải Dương cao cấp

* Nhờ lớp cốt gỗ đanh chắc đó cũng giúp cho sàn có khả năng chống mối mọt hiệu quả. Chống cong vênh, co ngót của sàn tốt. Nâng cao được sức chịu đựng lực nén của đồ nội thất trong nhà.

Video lắp đặt sàn gỗ công nghiệp xương cá

* Độ chống trầy xước của sàn gỗ Hải Dương đạt các tiêu chuẩn AC4 và AC5 nên bề mặt luôn giữ được vẻ đẹp sáng bóng như mới. Thẩm mỹ của mặt sàn luôn được phát huy tối đa trong suốt quá trình sử dụng.

san-go-hai-duong

Sàn gỗ Hải Dương cao cấp nhập khẩu

Sàn gỗ cũng được thiết kế có bề mặt sần nhẹ giúp tạo độ ma sát chống trơn trượt. Quý khách hàng có thể đi lại an toàn và dễ dàng.

san-go-hai-duong

Sàn gỗ Hải Dương cao cấp Malaysia

* Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Hải Dương và sàn nhựa giả gỗ hèm khóa, bậc cầu thang nhựa giả gỗ, tấm ốp tường nano pvc lam sóng luôn có độ an toàn rất cao. Vấn đề nay luôn được chú trọng ở ngay khâu sản xuất. Do vậy Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm này.

Video lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chịu nước

 

san-go-hai-duong

Sàn gỗ Hải Dương cao cấp chịu nước

* Sàn gỗ Hải Dương đạt cấp độ chống cháy B1.

* Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Hải Dương được bảo hành 20 – 25 năm cho Quý khách hàng.

Báo giá sàn gỗ Hải Dương sàn nhựa giả gỗ hèm khóa bậc cầu thang nhựa giả gỗ tấm ốp tường nano pvc lam sóng Cẩm Giàng Bình Giang Nam Sách Kinh Môn Kim Thành

Báo giá thi công lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ Hải Dương đang được gửi tới Quý khách hàng là từ 290.000 – 660.000/m2 (tùy vào từng sản phẩm cụ thể). Phụ kiện phào nẹp được tính riêng với đơn giá 30.000 – 35.000/mét dài với chất liệu nhựa. Với các chất liệu phào gỗ cốt xanh và nẹp hợp kim thì đơn giá sẽ cao hơn.

* Quý khách hàng xin lưu ý một số chi tiết quan trọng:

  1. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% khi mua hàng.
  2. Được miễn hoàn toàn phí vận chuyển (nếu là thi công lắp đặt hoàn thiện).
  3. Đơn hàng trên 80m2 được hỗ trợ thêm về giá tốt nhất cho Quý khách hàng.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Hải Dương còn đang phân phối thêm các sản phẩm mới như: Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa, bậc cầu thang nhựa giả gỗ, tấm ốp tường nano pvc lam sóng Kosmos Glotex…

Tại các huyện Tứ Kỳ, Thanh Miện, Ninh Giang, Gia Lộc, Thanh Hà, Chí Linh, Cẩm Giàng, Bình Giang, Nam Sách, Kinh Môn, Kim Thành đang có đầy đủ các sản phẩm trên.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm trên xin vui lòng liên hệ với hệ thống Đại lý, cửa hàng gần nhất để được tư vấn và xem mẫu mã mới nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ Quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0988625858. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần. Xin cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng sử dụng tất cả các sản phẩm: Sàn gỗ công nghiệp, Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa, bậc cầu thang nhựa giả gỗ, tấm ốp tường nano pvc lam sóng Kosmos Glotex.. Trong suốt thời gian vừa qua.

Sàn gỗ Hải Dương xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng rất nhiều.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 625 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon