Sàn gỗ Hưng Yên đẹp, nhận lắp sàn malaysia fortune rainforest charm, sàn xương cá morser povar

Sàn gỗ Hưng Yên đẹp, chất lượng được ưu tiên số 1. Chúng tôi là nhà phân phối uy tín các sản phẩm sàn gỗ Floorezt đẹp nhập khẩu cao cấp tại thị trường tỉnh Hưng Yên. Sản phẩm luôn được đón nhận và đánh giá rất cao từ người tiêu dùng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có được những sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả phù hợp. Giúp khách hàng vừa có được sản phẩm ưng ý, lại tiết kiệm được chi phí đầu tư.

 

– Kích thước của sàn gỗ Floorezt cao cấp nhập khẩu:

Độ dầy12mm
Kích thước1216x125mm
ACAC4
Cung cấp bởiSupreme Singapore
Bảo hành20 Năm
Tạo ion âm

Giới thiệu về Sàn gỗ Hưng Yên đẹp cao cấp Floorezt

Sàn gỗ Floorezt đẹp được trực tiếp nhập khẩu từ nước ngoài và phân phối tại thị trường Việt Nam nhiều năm nay. Sàn có khả năng tạo ra ion âm giúp tăng cường sức khỏe, tốt cho môi trường và không gian căn hộ.

san-go-hung-yen

Sàn gỗ Hưng Yên đẹp Floorezt 12mm

Sàn gỗ Floorezt sử dụng tấm HDF có tỉ trọng 860kg/cm3 để sản xuất ra những thanh gỗ có khả năng chịu lực nén cao. Sàn gỗ chống chịu nước tốt và cũng giúp sàn gỗ chống cong vênh, co ngót hiệu quả.

Sàn gỗ Floorezt đẹp có độ cứng bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4. Đây là một thông số rất cao, giúp bảo vệ bề mặt sàn không bị trầy xước một cách hoàn hảo.

Sàn được trang bị bộ hèm khóa V, được sơn chống thấm bốn cạnh bằng công nghệ tiên tiến giúp chống bong tróc. Sáp nến cũng được phủ lên các hèm khóa để ngăn nước và hơi ẩm ngấm vào sàn giúp nâng cao độ bền.

Video lắp đặt sàn gỗ Hưng Yên đẹp

Sàn gỗ Floorezt  cao cấp nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chống cháy B1.

Sàn cũng được bảo hành với thời gian 20 năm cho quý khách hàng.

Quý khách vui lòng xem thêm màu sắc sàn gỗ Camsan

Sàn gỗ Floorezt  đạt  tiêu chuẩn E1 về độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng và môi trường. Đây là một tiêu chí rất quan trọng khi khách hàng có quyết định chọn và mua sản phẩm.

Video Sàn gỗ Hưng Yên đẹp Floorezt

Sàn gỗ Floorezt đẹp với nhiều ưu điểm là chất lượng sản phẩm tốt, màu sắc đẹp, hiện đại. Giá cả hết sức cạnh tranh so với các sản phẩm cùng chất lượng.

Quý khách vui lòng xem thêm màu sắc sàn gỗ Robina

Dịch vụ bán và chăm sóc khách hàng luôn tận tình chu đáo. Nhờ vậy mà sàn gỗ Floorezt đã tạo nên những bước đột phá lớn để vươn lên trong nhóm các sản phẩm Sàn gỗ đang dẫn đầu thị trường hiện nay tại Hưng Yên cũng như Việt Nam.

san-go-hung-yen

Sàn gỗ Hưng Yên đẹp Floorezt chuẩn bị lắp đặt

Màu sắc Sàn gỗ Hưng Yên đẹp Floorezt

Sàn gỗ Floorezt sở hữu bộ màu sắc rất đẹp và độc đáo. Màu sắc hiện đại mang phong cách Châu Âu, phù hợp với nhiều bản thiết kế nội thất hiện nay. Quý khách sẽ thấy hài lòng khi có trong tay bộ mẫu màu của sàn gỗ Floorezt.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm sàn gỗ và sàn nhựa tại thị trường Hưng Yên hay các tỉnh, thành phố khác. Quý khách hàng hãy liên hệ với hệ thống phân phối sàn gỗ Floorezt đẹp gần nhất của chúng tôi để nhận được những lời tư vấn tốt nhất cho Quý khách hàng.

Quý khách cũng có thể liên hệ tới số Hotline 0988625858

san-go-hung-yen

 

  san-go-hung-yen

 

san-go-hung-yen

Sàn gỗ Hưng Yên đẹp Floorezt cao cấp

Xin mời Quý khách hàng xem màu sàn gỗ Richy RI399 lắp hoàn thiện lên sàn.

Video sàn gỗ công nghiệp chịu nước

∗ Một số hình ảnh sàn gỗ công nghiệp mẫu đẹp:

– Sàn gỗ Wilplus diamond công nghiệp 12mm (bản cao cấp chịu nước)

san-go-hung-yen

 

san-go-hung-yen

 

san-go-hung-yen

 

  san-go-hung-yen

 

san-go-hung-yen

 

  san-go-hung-yen

 

san-go-hung-yen

 

  san-go-hung-yen

Sàn gỗ Wilplus diamond 12mm cao cấp màu đẹp

Báo giá sàn gỗ Hưng Yên đẹp Ân Thi Mỹ Hào Tiên Lữ Phù Cừ Yên Mỹ Kim Động Văn Giang Văn Lâm Khoái Châu Ecopark Ocean park

Hiện nay Công ty chúng tôi đang báo giá hoàn thiện các sản phẩm sàn gỗ Hưng yên đẹp cao cấp tại các huyện. Ân Thi, Mỹ Hào, Tiên Lữ, Phù Cừ, Yên Mỹ, Kim Động, Văn Giang, Văn Lâm, Khoái Châu trong tỉnh là từ 280.000 – 660.000/m2.

* Quý khách hàng xin lưu ý:

– Giá trên chưa bao gồm phụ kiện phào nẹp (thông thường là 30.000/mét dài), ngoài ra, giá còn phụ thuộc nhiều vào chất liệu mà Quý khách hàng lựa chọn.

– Giá sàn gỗ trên chưa bao gồm VAT 10%.

– Quý khách hàng xin cũng lưu ý rằng: Giá trên hoàn toàn có thể được thay đổi theo thời gian, để phù hợp với tình hình kinh doanh chung.

Video báo giá sàn gỗ công nghiệp (giá có thể được thay đổi theo từng thời điểm cho phù hợp)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 625 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon