Sàn gỗ Lai Châu sàn nhựa giả gỗ hèm khóa bậc cầu thang nhựa giả gỗ tấm ốp tường nano pvc lam sóng Mường Tè Phong Thổ Sìn Hồ Tam Đường Than Uyên 2023

Sàn gỗ Lai Châu và các sản phẩm Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa, bậc cầu thang nhựa giả gỗ đang được phân phối rộng rãi tại các huyện: Mường Tè Phong Thổ Sìn Hồ Tam Đường Than Uyên.

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt ngang bằng với sàn gỗ tự nhiên, nhưng không hoàn toàn chống thấm nước.

Một số sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được thiết kế với lớp bảo vệ chống thấm phía trên bề mặt để ngăn nước thấm vào bên trong. Tuy nhiên, vẫn cần chú ý và tránh để nước dội lên sàn trong thời gian dài hoặc để nước thấm vào các khe hở giữa các tấm sàn.

Sàn gỗ Lai Châu Mường Tè Phong Thổ Sìn Hồ Tam Đường Than Uyên màu sắc đẹp

Sàn gỗ công nghiệp thường được làm bằng các vật liệu chống ẩm và chất kết dính chống nước như melamine vv…. Các tấm sàn thường được ghép chặt với nhau để giảm khả năng nước thấm qua các khe hở. Tuy nhiên, nếu sàn gỗ công nghiệp tiếp xúc với nước trong thời gian dài, như tràn đổ nước hoặc tiếp xúc với nước nhiều, nó có thể bị hư hỏng.

san-go-lai-chau

Sàn gỗ Lai Châu 12mm

Do đó, dù sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt hơn, vẫn cần cẩn trọng và hạn chế tiếp xúc nước trực tiếp với sàn. Nếu có bị đổ nước lên sàn, cần phải lau khô ngay lập tức để tránh thấm nước vào bên trong và gây hư hỏng cho sàn gỗ công nghiệp.

 

Video lắp đặt sàn gỗ xương cá

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều lợi ích, bao gồm:

 1. Giá cả phải chăng: Sàn gỗ công nghiệp thường có giá thành thấp hơn so với sàn gỗ tự nhiên, giúp tiết kiệm chi phí trong việc lựa chọn vật liệu lát sàn.

san-go-lai-chau

 

san-go-lai-chau

 1. Đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng: Sàn gỗ công nghiệp có sẵn trong nhiều mẫu mã, họa tiết và vân gỗ khác nhau. Bạn có thể tùy chọn theo phong cách và sở thích riêng, từ những lớp gỗ tự nhiên mô phỏng cho đến những mẫu thiết kế hiện đại.

Video cầu thang nhựa giả gỗ

 1. Dễ dàng lắp đặt: Sàn gỗ công nghiệp thường được thiết kế để dễ dàng lắp đặt. Có nhiều hệ thống hèm khóa và kết nối đơn giản cho phép việc lắp ráp nhanh chóng và tiện lợi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình lắp đặt.

san-go-lai-chau

 1. Bền bỉ và chống mài mòn: Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu mài mòn và va đập tốt hơn so với gỗ tự nhiên. Với lớp bảo vệ bề mặt chống trầy xước, nó có thể chịu được sự tác động từ một lượng lớn người đi lại và các hoạt động hàng ngày mà không bị hư hỏng nhanh chóng.
 2. Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng: Sàn gỗ công nghiệp dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng (giống với sàn nhựa giả gỗ hèm khóa). Với bề mặt không thấm nước và chống bám bẩn, bạn có thể dễ dàng lau chùi và làm sạch sàn. Không cần sử dụng các chất tẩy rửa đặc biệt hoặc các phương pháp chăm sóc phức tạp như sàn gỗ tự nhiên.

san-go-lai-chau

 1. Khả năng chống ẩm và chống mốc: Với các chất kết dính chống nước và khả năng chống ẩm, sàn gỗ công nghiệp ít bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và không gặp vấn đề về mốc hay co ngót như gỗ tự nhiên.
 2. Bảo vệ môi trường: Một số loại sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ nguồn gỗ công nghiệp trồng mới, giúp giảm tác động đến môi trường và bảo vệ các nguồn tài nguyên tự nhiên.

Các sản phẩm mới bên Công ty chúng tôi đang phân phối ra thị trường như: Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa, bậc cầu thang nhựa giả gỗ cũng có được những đặc tính này.

Tóm lại, sàn gỗ công nghiệp mang lại nhiều lợi ích như giá cả phải chăng, đa dạng về mẫu mã, dễ dàng lắp đặt, bền bỉ, dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng, khả năng chống ẩm và chống mốc, và bảo vệ môi trường.

Báo giá sàn gỗ Lai Châu sàn nhựa giả gỗ hèm khóa bậc cầu thang nhựa giả gỗ tấm ốp tường nano pvc lam sóng Mường Tè Phong Thổ Sìn Hồ Tam Đường Than Uyên

Báo giá sàn gỗ Lai Châu như sau:

 • Sàn gỗ công nghiệp có giá hoàn thiện từ 250.000 – 650.000/m2.
 • Giá chưa bao gồm phụ kiện phào nẹp 35.000/mét dài.
 • Giá chưa bao gồm VAT 10%.
 • Các bạn lưu ý: Giá sản phẩm có thể thay đổi nên Các bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 625 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon