Sàn gỗ Tuyên Quang sàn nhựa giả gỗ hèm khóa bậc cầu thang nhựa giả gỗ tấm ốp tường nano pvc lam sóng Chiêm Hóa Hàm Yên Lâm Bình Na Hang Sơn Dương Yên Sơn 2023

Sàn gỗ Tuyên Quang và các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ hèm khóa, mặt bậc cầu thang nhựa giả gỗ đang được phân phối tại các huyện sau: Chiêm Hóa Hàm Yên Lâm Bình Na Hang Sơn Dương Yên Sơn.

Sàn gỗ công nghiệp là một lựa chọn phổ biến và phù hợp trong nhiều công trình kiến trúc nhà ở hiện nay. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp:

Sàn gỗ Tuyên Quang Chiêm Hóa Hàm Yên Lâm Bình

* Ưu điểm:

 1. Giá cả phải chăng: So với sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp thường có giá thành thấp hơn, giúp tiết kiệm được chi phí mà bạn cần đầu tư.

san-go-tuyen-quang

Sàn gỗ Tuyên Quang

 1. Đa dạng về mẫu mã và màu sắc: Sàn gỗ công nghiệp có sẵn trong nhiều kiểu dáng, màu sắc và hoa văn khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phong cách phù hợp với không gian nội thất của nhà mình.
 2. Dễ dàng lắp đặt: Sàn gỗ công nghiệp thường được thiết kế để lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Một số loại sàn gỗ công nghiệp có hệ thống khóa “click” giúp việc lắp ráp trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Video sàn gỗ công nghiệp cao cấp

 1. Bền và dễ bảo trì: Sàn gỗ công nghiệp thường được làm từ các vật liệu chịu lực và chống mài mòn, giúp chúng có độ bền cao và dễ dàng bảo trì. Bạn có thể dễ dàng lau chùi và vệ sinh sàn gỗ công nghiệp để giữ cho nó luôn sáng đẹp như mới.

san-go-tuyen-quang

* Nhược điểm:

 1. Không tự nhiên như sàn gỗ thật: Mặc dù ngày nay sàn gỗ công nghiệp đã được cải tiến rất nhiều về mẫu mã và chất lượng nhưng chúng vẫn chưa thể mang lại cảm giác và vẻ đẹp tự nhiên như sàn gỗ thật được.

san-go-tuyen-quang

Sàn gỗ Tuyên Quang nhập khẩu

 1. Độ bền hạn chế: Mặc dù sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao, nhưng nó không thể so sánh được với gạch men truyền thống. Với sàn gỗ công nghiệp, bạn có thể gặp phải vấn đề về hao mòn theo thời gian và khả năng chịu trọng lượng hạn chế hơn.
 2. Không thể tái sử dụng: Khi sàn gỗ công nghiệp bị hư hỏng hoặc cần thay thế, bạn không thể tái sử dụng chúng như sàn gỗ tự nhiên. Điều này có thể tạo ra lượng rác thải và ảnh hưởng đến môi trường.

Video lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Nói tóm lại, mỗi sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm riêng. Sàn gỗ công nghiệp là một lựa chọn tốt trong nhiều trường hợp, đặc biệt là khi bạn có ngân sách hạn chế hoặc cần một lựa chọn đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng tài chính tốt và mong muốn có một vẻ đẹp tự nhiên nhất thì sàn gỗ tự nhiên có thể là một sự lựa chọn tốt.

san-go-tuyen-quang

* Sàn gỗ công nghiệp có an toàn không?

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với nhiều tiêu chuẩn chất lượng và an toàn khác nhau, do đó, việc đánh giá tính an toàn của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc vào nhà sản xuất và các tiêu chuẩn quy định tại địa phương, quốc gia và khu vực đó. Dưới đây là một số yếu tố liên quan đến an toàn của sàn gỗ công nghiệp:

 1. Chất lượng vật liệu: Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ các vật liệu như gỗ ép, HDF (High-Density Fiberboard). Để đảm bảo tính an toàn, sản phẩm phải có các chứng chỉ, giấy chứng nhận về các tiêu chuẩn an toàn được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền.
 2. Chất lượng hóa chất: Sàn gỗ công nghiệp có thể chứa các chất hóa học như formaldehyde trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn an toàn cần được tuân thủ để đảm bảo rằng nồng độ formaldehyde không vượt quá mức cho phép và đáp ứng các yêu cầu an toàn liên quan đến chất lượng không khí và sức khỏe.

san-go-tuyen-quang

 1. Bề mặt sản phẩm: Một yếu tố quan trọng liên quan đến an toàn của sàn gỗ công nghiệp là độ ma sát của bề mặt. Bề mặt quá trơn có thể dẫn đến nguy cơ trơn trượt, đặc biệt là khi bề mặt ẩm ướt, có bụi. Do đó, việc chọn sàn gỗ công nghiệp với độ ma sát phù hợp là cần thiết để đảm bảo an toàn khi sử dụng (sàn nhựa giả gỗ hèm khóa cũng có khả năng chống trơn trượt rất tốt).
 2. Hệ thống hèm khóa: Sàn gỗ công nghiệp thường đi kèm với các hệ thống hèm khóa để lắp ráp. Đảm bảo rằng hệ thống hèm khóa hoạt động tốt và được lắp đặt chính xác, đúng kỹ thuật là một yếu tố quan trọng để tránh nguy cơ các thanh gỗ bị tách rời nhau và có thể gây nguy hiểm.

Để đảm bảo an toàn, tốt nhất là lựa chọn sàn gỗ công nghiệp từ các nhà sản xuất, phân phối uy tín và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng. Xem xét cẩn thận về các chứng chỉ chất lượng và độ an toàn mà nhà sản xuất, phân phối có thể cung cấp.

Báo giá sàn gỗ Tuyên Quang sàn nhựa giả gỗ hèm khóa bậc cầu thang nhựa giả gỗ tấm ốp tường nano pvc lam sóng Na Hang Sơn Dương Yên Sơn

Sàn gỗ Tuyên Quang hiện đang được báo giá thi công lắp đặt hoàn thiện ở mức từ 250.000 – 660.000/m2 tùy từng dòng sản phẩm mà bạn chọn. Phụ kiện phào nẹp từ 35.000 – 80.000/mét dài (tùy theo mỗi chất liệu). Sản phẩm mặt bậc cầu thang nhựa giả gỗ là 320.000/bậc. Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng phân phối, showroom trưng bày sàn gỗ công nghiệp gần nhất để xem và được tư vấn.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 625 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon