Sàn gỗ Vĩnh Phúc sàn nhựa giả gỗ hèm khóa bậc cầu thang nhựa giả gỗ tấm ốp tường nano pvc lam sóng Tam Dương Tam Đảo Vĩnh Tường Yên Lạc Bình Xuyên Lập Thạch Sông Lô 2023

Sàn gỗ Vĩnh Phúc hiện đang phân phối các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước. Tiêu biểu như các sản phẩm sàn gỗ Robina, Janmi, Fortune, Jawa, Wilplus, Camsan, Richy, Egger, Ziccos… Các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ hèm khóa 4mm và 6mm như: Glotex, Kosmos, Galamax…

Các sản phẩm mặt bậc cầu thang nhựa giả gỗ cao cấp. Sản phẩm tấm ốp tường nano, pvc, lam sóng thì có Hobi wood, Kosmos…

Nhìn chung các sản phẩm hoàn thiện nội thất ở Vĩnh Phúc luôn có đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay. Khi Quý khách hàng có nhu cầu có thể đến với hệ thống phân phối gần nhất để xem mẫu mã và mua sản phẩm.

Sàn gỗ Vĩnh Phúc Tam Dương Tam Đảo Vĩnh Tường Yên Lạc có chất lượng hàng đầu

Sàn gỗ Vĩnh Phúc có các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp độ dày 8mm, 12mm và 14mm (dầy nhất thị trường). Chiều rộng phổ biến từ 115mm (hàng Robina, Janmi…) 129mm (hàng Richy, Ziccos…) và 193mm (Robina bản to…). Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà Quý khách hàng lựa chọn sản phẩm cho phù hợp

san-go-vinh-phuc

Sàn gỗ Vĩnh Phúc

Sàn gỗ Vĩnh Phúc có hệ thống Đại lý, cửa hàng trải rộng từ thành phố Vĩnh Yên đến các huyện thị trong toàn tỉnh. Nhờ vậy mà các sản phẩm hoàn thiện nội thất đến với người tiêu dùng rất thuận tiện và nhanh chóng.

Với ưu điểm dễ nhận thấy là mẫu mã phong phú, đẹp mắt, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, mặt bậc cầu thang nhựa giả gỗ cao cấp, tấm ốp tường nano, pvc, lam sóng, sàn nhựa giả vân gỗ đang từng bước thay thế một số vật liệu truyền thống.

Chúng mang đến những vẻ đẹp sang trọng và rất thân thiện cho các căn hộ hiện đại ngày nay. Hơn nữa các sản phẩm này có thể thi công lắp đặng rất nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ. Đây cũng là một lợi thế lớn mà nhiều Quý khách hàng ưu tiên để lựa chọn.

Video sàn gỗ công nghiệp cao cấp

* Xin mời Quý khách hàng cùng tìm hiểu về chất lượng của các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp đang được phân phối tại trị trường Vĩnh Phúc:

  1. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ngày nay đều có khả năng chịu nước tốt. Sản phẩm sản xuất trong nước có các dòng cốt xanh được tăng cường mạnh mẽ khả năng kháng nước, kháng ẩm. Với các sản phẩm dòng Aqua nhập khẩu hoặc Malaysia thì sức chịu nước của chúng còn tốt hơn nhiều. Có những sản phẩm theo công bố có thể chịu nước lên đến hàng trăm giờ đồng hồ.

san-go-vinh-phuc

Sàn gỗ Vĩnh Phúc cao cấp

  1. Với lớp cốt gỗ HDF có tỷ trọng cao, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có thể chống cong vênh, co ngót rất ưu việt. Giúp chống lại các tác động tiêu cực từ thời tiết. Đặc biệt là thời tiết bốn mùa thay đổi ở miền Bắc của Việt Nam.

san-go-vinh-phuc

Sàn gỗ Vĩnh Phúc chịu nước

  1. Được tăng cường khả năng chống mối mọt. Chịu được lực nén của đồ nội thất nặng trong nhà.
  2. Phim vân gỗ cao cấp nhập khẩu cho chất lượng màu sắc hình ảnh trung thực, có chiều sâu. Chúng giúp tạo nên sự sang trọng và sinh động của các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

Video lắp đặt sàn gỗ xương cá công nghiệp cao cấp

  1. Sàn gỗ Vĩnh Phúc công nghiệp chống xước bề mặt tốt nhờ có tiêu chuẩn AC cao. (AC là tiêu chuẩn chống trầy xước. Về lý thuyết độ AC càng cao thì khả năng chống trầy xước bề mặt càng tốt. Trên thị trường sàn gỗ Vĩnh Phúc cũng như trên cả nước, độ AC đang phổ biến ở các cấp độ AC4 và AC5.).

san-go-vinh-phuc

Sàn gỗ Vĩnh Phúc nhập khẩu

  1. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống bám bẩn tốt. Quý khách hàng có thể vệ sinh, lau chùi sản phẩm mỗi ngày một cách dễ dàng. Sàn gỗ công nghiệp cũng có khả năng chống lại được sự ăn mòn của một số loại hóa chất phổ biến thông thường. Nâng cao độ bền của sàn gỗ trong suốt quá trình Quý khách hàng sử dụng.

san-go-vinh-phuc

Sàn gỗ Vĩnh Phúc 12mm

  1. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa giả gỗ hèm khóa, bậc cầu thang nhựa giả gỗ, tấm ốp tường nano, pvc, lam sóng đang được phân phối tại Vĩnh Phúc đều an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường sống xung quanh. Do vậy Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.
  2. Sàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn chống cháy B1.
  3. Tất cả các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cũng được bảo hành 20 – 25 năm.

Báo giá sàn gỗ Vĩnh Phúc sàn nhựa giả gỗ hèm khóa bậc cầu thang nhựa giả gỗ tấm ốp tường nano pvc lam sóng Bình Xuyên Lập Thạch Sông Lô

Giá lắp đặt hoàn thiện của sàn gỗ Vĩnh Phúc đang được áp dụng là từ 290.000 – 660.000/m2. Phụ kiện phào, nẹp được tính riêng và phụ thuộc vào chất liệu mà Quý khách hàng lựa chọn. (Thông thường là từ 30.000 – 35.000/mét dài với chất liệu bằng nhựa.).

* Xin Quý khách hàng chú ý:

– Giá trên chưa bao gồm VAT 10% cho mỗi đơn hàng.

– Các đơn hàng trên 30m2 được hỗ trợ vận chuyển đến chân công trình trong bán kính 10km. Các công trình mà Đại lý, cửa hàng trực tiếp thi công thì không mất phí này (nếu dưới 30m2). (Giá sẽ do thỏa thuận.).

– Báo giá sàn gỗ Vĩnh Phúc có thể được thay đổi một cách linh hoạt để thích ứng với thị trường chung trên cả nước.

Video báo giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp (sàn gỗ Vĩnh Phúc)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 625 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon