Sàn Gỗ Xương Cá Công Nghiệp Có Tốt Không?

Sàn Gỗ Xương Cá Công Nghiệp Có Tốt Không

Sàn gỗ công nghiệp xương cá đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình. Nhất là những Khách hàng trẻ khi có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ xương cá mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho khách hàng. Ngoài việc tạo nên một không gian hiện đại và sang chảnh. Sàn gỗ còn mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ mà sàn gỗ thông thường không có được.

Lợi ích là như vậy nhưng liệu Sàn gỗ xương cá công nghiệp có tốt và bền không?. Để trả lời câu hỏi này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem các yếu tố quan trọng. Quyết định tới việc sàn gỗ được tốt và bền bao gồm những gì nhé.

Lớp Cốt Gỗ HDF Sàn Gỗ Xương Cá Công Nghiệp

Đứng đầu bảng vị trí cốt lõi và quan trọng nhất quyết định tới yếu tố về độ bền của sàn gỗ là lớp cốt gỗ HDF. Ngày nay nhờ vào sự phát triển không ngừng về khoa học và công nghệ. Đã giúp chúng ta tạo ra được những tấm gỗ HDF có chất lượng vượt xa sự mong đợi. Những tấm gỗ HDF có tỉ trọng cao hơn 850kg/cm3. Với mật độ sợi ván ép lớn có thể tạo ra những thanh gỗ cứng chắc, nâng cao tính chịu lực và kháng nước tốt.

 

Sàn Gỗ Xương Cá Công Nghiệp Có Tốt Không

  gỗ HDF lõi xanh Sàn gỗ công nghiệp xương cá

Nguồn gốc của những tấm gỗ HDF rất phong phú, đa dạng. Ngay ở Việt Nam chúng ta cũng có nhà máy ở Quảng Trị có thể sản xuất được những tấm gỗ HDF cao cấp và chất lượng. Ngoài ra chúng còn được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp về ván sàn gỗ phát triển bậc nhất thế giới như: Malaysia, Indonesia….

Video lắp đặt sàn gỗ Richy Floor cốt xanh

Thành phần của những tấm gỗ HDF cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Những cốt gỗ đang thịnh hành trên thị trường hiện nay cho chất lượng tốt đó là. Cốt gỗ lõi nâu, lõi xanh, lõi đen…

Độ Cứng Bề Sàn Gỗ Xương Cá Công Nghiệp

Độ cứng bề mặt sàn gỗ được Quốc tế ký hiệu là AC. AC là viết tắt của từ Abrasion Class: Độ cứng bề mặt sàn gỗ. Độ cứng AC càng cao có nghĩa là độ cứng bề mặt càng lớn. Hiện tại ở Việt Nam ta chỉ số này đang được áp dụng là từ AC3 trở lên. Với thông số như vậy thì chất lượng bề mặt sàn gỗ rất tốt. Chúng ta có thể thoải mái sử dụng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất mà không lo bị hỏng.

 

Sàn Gỗ Xương Cá Công Nghiệp Có Tốt Không

 

Sở dĩ độ cứng bề mặt sàn gỗ được sếp vào hàng thứ 2 trong thang số đánh giá chất lượng của sàn gỗ là vì hàng ngày trong quá trình sử dụng. Chúng ta đi lại, tiếp xúc với mặt nền sàn gỗ với cường độ rất cao. Nếu bền mặt không tốt dễ dẫn tới tình trạng bề mặt bị mài mòn gây mất thẩm mỹ và hỏng bề mặt.

 

Video lát sàn gỗ xương cá

Ngoài ra độ cứng bề mặt sàn gỗ lớn cũng đảm bảo việc nuôi thú cưng trong nhà không gây ra việc làm trầy xước bề mặt sàn gỗ. Nó cũng giúp cho việc kéo lê đồ đạc trong nhà có sức nặng vừa phải. Hoặc rơi đồ nhẹ từ độ cao 1-2m mà không làm hư hại tới bề mặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

Độ An Toàn Của Sàn Gỗ Xương Cá Công Nghiệp (Sàn gỗ xương cá công nghiệp có tốt không)

Ngày nay độ an toàn của sản phẩm nói chung và sàn gỗ nói riêng đang được khách hàng rất coi trọng. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm khác nhau nên độ an toàn của sản phẩm cũng hoàn toàn khác nhau. Mỗi nước, mỗi khu vực có những quy định về độ an toàn riêng. Phụ thuộc vào quy định bắt buộc của mỗi nước và khu vực đó.

giay-chung-nhan

Video lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp

E là chứng chỉ, chỉ số đánh giá quan trọng nhất về độ an toàn. Các sản phẩm sàn gỗ xương cá công nghiệp (và các loại sản phẩm khác). Đang được phối phối và bày bán hiện nay đều đạt tiêu chuẩn E2, E1. Vì có hàm lượng HCHO (chất Formaldehyde) rất thấp. Nên đã đạt được tiêu chuẩn Châu Âu E2, E1 về độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh. Đây là chứng chỉ bắt buộc phải đạt được để được phép lưu hành.

Kích Thước Sàn Gỗ Xương Cá Công Nghiệp (Sàn gỗ xương cá công nghiệp có tốt không)

Các sản phẩm sàn gỗ xương cá công nghiệp đang được bày bán có kích thước tương tự. Có sự xê dịch một chút do các nhà máy sản xuất khác nhau. Nhưng cơ bản có kích thước như sau: 606 x 90 x 12mm

Trong đó 606 là chiều dài, 90 là chiều rộng và 12mm là chiều dầy của thanh gỗ.

Quý khách vui lòng xem thêm màu sắc sàn gỗ xương cá Morser

Chính vì kích thước thanh sàn nhỏ. Nên sàn gỗ cũng cho chất lượng sản phẩm sau lắp đặt được ổn định hơn. Vì sàn gỗ xương cá liên kết với nhau chặt chẽ hơn. Độ co ngót, giãn nở cũng ít và đều hơn các sản phẩm sàn gỗ thông thường khác.

San-Go-Jawa-168-Xuong-Ca

 

 

San-Go-Jawa-166-Xuong-Ca

 

 

Sàn gỗ xương cá công nghiệp có tốt không

Sàn gỗ xương cá công nghiệp đẹp

Video lắp đặt sàn gỗ chịu nước

Ngoài ra các yếu tố khác cũng góp phần tạo nên chất lượng của sản phẩm sàn gỗ xương cá công nghiệp đó là. Chất lượng giấy tạo vân gỗ, cấu tạo hèm khóa. Chất lượng sơn cạnh, phủ sáp nến chống ẩm …..

Sàn gỗ xương cá Povar tiêu chuẩn Malaysia

 

Sàn gỗ xương cá công nghiệp có tốt không

 

 

 

 

Sàn gỗ xương cá công nghiệp povar

 

Sàn gỗ xương cá nhập khẩu

Sàn gỗ xương cá Povar là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích. Sàn đã nhanh chóng khẳng định vị thế và chất lượng của mình trên thị trường sàn gỗ Việt Nam.

Sàn gỗ xương cá An Cường, thương hiệu dẫn đầu

 

Sàn gỗ xương cá công nghiệp có tốt không

 

 

Sàn gỗ xương cá an cường

Video lắp đặt sàn gỗ cao cấp

Sàn gỗ An Cường đã là một thương hiệu rất lớn được nhiều người biết đến. Sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng cho căn hộ thân yêu của mình.

Sàn gỗ xương cá Egger nhập khẩu Đức

 

 

Sàn gỗ xương cá Egger luôn có chất lượng tốt.

Video lắp đặt sàn gỗ cao cấp Luxus (Sàn gỗ xương cá công nghiệp có tốt không)

Sàn gỗ Egger thương hiệu đến từ Đức được phân phối tại Việt Nam từ khá sớm. Sản phẩm nổi tiếng với chất lượng tốt và rất an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh. Sàn gỗ Egger sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Sàn gỗ xương cá Ziccos HDF Malaysia

 

 

 

 

 

 

 

 

Video lắp đặt sàn gỗ chịu nước Richy

Sàn gỗ Ziccos có màu sắc đẹp, chịu nước tốt, giá cả phải chăng. Sàn đang là sự lựa chọn của nhiều nhà thầu xây dựng lớn tại Việt Nam. Sàn có chế độ bảo hành cho sản phẩm khá tốt.

Sàn gỗ xương cá Morser cốt xanh

 

 

 

 

 

 

Video lắp đặt sàn gỗ cao cấp cho khách sạn (Sàn gỗ xương cá công nghiệp có tốt không)

Sàn gỗ Morser đang được phân phối tại thị trường Việt Nam rất mạnh mẽ. Với chuỗi hệ thống Đại lý, cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam sẽ giúp Quý khách hàng tiếp cận với sản phẩm một cách dễ dàng nhất.

Sàn gỗ xương cá Charm chịu nước cao cấp

 

 

 

 

 

 

Video lắp đặt sàn gỗ Richy tại tòa nhà Vinhomes (Sàn gỗ xương cá công nghiệp có tốt không)

Trên đây Bài viết đã phân tích Các yếu tố quan trọng quyết định tới việc Sàn gỗ xương cá công nghiệp được tốt và bền là như thế nào. Hi vọng Bài viết sẽ giúp ích cho Quý khách khi cần thêm thông tin, kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm sàn gỗ phù hợp cho gia đình mình.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 625 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon