Sàn Gỗ Xương Cá Ferary Công Nghiệp Lắp Đặt Tại Xuân Trường, Nam Định

Ngay khi có mặt trên thị trường sàn gỗ, Sàn gỗ xương cá Ferary đã tạo được dấu ấn và tiếng tăm lớn khi sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hết sức cạnh tranh.

Sàn gỗ xương cá Ferary công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam bằng công nghệ hiện đại của Đức. Sàn sử dụng cốt gỗ HDF lõi xanh có tỉ trọng cao 850kg/cm3. Với mật độ sợi ván ép lớn giúp cho thanh gỗ chịu được lực nén cao và khả năng chống nước, chống ẩm tốt hơn.

Kích thước Sàn gỗ xương cá Ferary công nghiệp

Độ dầy 12mm
Kích thước 604x94mm
AC AC4
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 20 Năm
Kiểu sần Sần nhẹ

 

Sàn gỗ Ferary có hệ thống các cửa hàng, đại lý lớn phân phối trải rộng trên cả nước. Những địa điểm này được đầu tư hết sức công phu và bài bản. Các cửa hàng, đại lý lớn được cấp mẫu, biển bảng quảng cáo đầy đủ. Nhân viên bán hàng và bộ phận lắp đặt kỹ thuật được công ty phân phối đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng.

san-go-xuong-ca-ferary

 

san-go-xuong-ca-ferary

Sàn gỗ xương cá Ferary cốt xanh

Chính nhờ điều đó cũng giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận tìm hiểu và sử dụng sản phẩm được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Quý khách vui lòng xem thêm màu sắc sàn gỗ xương cá Ferary

Sàn gỗ xương cá Ferary chỉ trong một thời gian ngắn đã nhanh chóng phủ khắp thị trường sàn gỗ Việt Nam. Sản lượng cung cấp ra thị trường năm sau luôn cao hơn năm trước và không ngừng tăng trưởng.

Video lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Ferary dùng lõi gỗ xanh có tỉ trọng cao giúp cho thanh gỗ được đanh chắc. Đồng thời cũng giúp cho việc chống nước, chống ẩm và mối mọt được tốt hơn. Độ trương nở của sàn gỗ Ferary rất thấp, chỉ dưới 10% với 24 giờ ngâm nước. Nhờ những yếu tố này đã giúp sàn gỗ Ferary trở thành một trong những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

san-go-xuong-ca-Ferary

Sàn gỗ xương cá Ferary

Sàn gỗ Ferary đạt được tiêu chuẩn E1 về độ an toàn. Bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi trường (sản phẩm có hàm lượng chất Formaldehyde thấp). Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sàn gỗ.

san-go-xuong-ca-ferary

 

san-go-xuong-ca-ferary

Sàn gỗ xương cá Ferary 12mm

Sàn gỗ xương cá Ferary có độ cứng bề mặt là AC4. (AC là viết tắt của từ Abrasion Class: Độ cứng bề mặt sàn gỗ). Với thông số AC4 của sàn gỗ Ferary nó có khả năng chống trầy xước và va đập rất cao. Chúng ta có thể sử dụng sàn với cường độ lớn mà không lo bị hỏng sản phẩm. Bề mặt sàn gỗ Ferary cũng đạt tiêu chuẩn chống cháy B1. Giúp sàn chịu được sức nóng của tàn thuốc lá mà không gây biến dạng bề mặt.

 

Video lắp đặt sàn gỗ xương cá

Sàn gỗ Ferary có bề mặt sần nhẹ để tạo độ ma sát. Chống trơn trượt giúp việc đi lại trên nền nhà được dễ dàng và an toàn. Điều này rất có ý nghĩa với những gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Cốt gỗ HDF lõi xanh cao cấp giúp sàn gỗ có tính kháng nước, kháng ẩm mạnh mẽ. Sự đanh chắc của thanh sàn cũng cải thiện nhiều trong việc chống mối mọt hiệu quả.

san-go-xuong-ca-ferary

 

san-go-xuong-ca-ferary

Sàn gỗ xương cá Ferary công nghiệp

Chính nhờ những đặc điểm nổi trội này mà sàn gỗ Ferary đã có mặt trên tất cả những công trình từ dự án lớn tới những khách hàng nhà dân.

Sàn gỗ xương cá Ferary sở hữu bộ hèm khóa chắc khỏe được cải tiến giúp liên kết các thanh gỗ tốt hơn. Tạo độ chắc chắn cho mặt sàn, không bị hở hèm trong quá trình sử dụng. Hèm khóa V-groove của sàn được sơn chống thấm 4 cạnh bằng công nghệ cao cấp chống bong tróc. Phủ sáp 4 cạnh của thanh gỗ (các hèm) để chống nước, hơi ẩm xâm nhập giúp nâng cao độ bền.

Video lắp đặt sàn gỗ Richy 12mm

Lớp đế của thanh sàn có lớp nhựa tổng hợp đặc biệt giúp thanh sàn luôn ở trạng thái ổn định. Chống nước, hơi ẩm từ nền nhà ngấm vào thanh gỗ. Sàn gỗ Ferary cũng được bảo hành 20 năm cho quý khách hàng.

 

san-go-xuong-ca-Ferary-1

Sàn gỗ xương cá Ferary

Sàn gỗ xương cá Ferary có nhiều màu sắc đẹp để Quý khách lựa chọn. Vân gỗ sắc nét, rõ ràng và chân thực sẽ cho cảm giác như vân gỗ tự nhiên.

Quý khách sẽ cảm nhận được đỉnh cao của chất lượng vân gỗ Ferary khi xem sản phẩm này.

Sàn gỗ xương cá Ferary có đắt và dễ lắp đặt không?

Giá sàn gỗ xương cá Ferary rất phù hợp khả năng đầu tư của nhiều Quý khách hàng. Giá dao động từ 410.000 – 430.000/m2 hoàn thiện. Sàn gỗ Ferary rất dễ lắp đặt, với một người thợ lành nghề một ngày có thể lắp được khoảng 50m2 sàn. Sàn gỗ Ferary có thể tái sử dụng lắp đặt ở chỗ mới mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Đây là một lợi thế rất ưu việt của sàn gỗ công nghiệp khi so với gạch men truyền thống.

Sàn gỗ xương cá Ziccos cao cấp

 

 

 

 

 

 

 

Sàn gỗ xương cá Ziccos có nhiều màu đẹp

 

Video lắp đặt sàn gỗ cốt xanh chống ẩm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 625 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon