Sàn gỗ Sơn La xương cá povar pioner ferary morser jawa wilplus floorbit malaysia Mộc Châu Yên Bái Lào Cai Hà Nội Hưng Yên

Sàn gỗ Sơn La đang có sự hiện diện của nhiều thương hiệu sàn gỗ xương cá có chất lượng tốt và phổ biết nhất hiện nay như: Sàn gỗ xương cá povar pioner ferary morser jawa wilplus floorbit malaysia …

Với một thị trường rộng lớn và tiềm năng như Sơn La thì việc nhiều sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp mong muốn có một vài hệ thống Đại lý, Cửa hàng phân phối đến tay người tiêu dùng cũng là điều dễ hiểu. Mấy năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng sàn gỗ của Khách hàng có xu hướng tăng mạnh, đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối năm.

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cũng có chất lượng và nguồn gốc rất phong phú, bao gồm cả hàng sản xuất trong nước và nhập khẩu. Với giá cả đa dạng đã tạo điều kiện cho Khách hàng tại tỉnh Sơn La có cơ hội tiếp cận và sử dụng sản phẩm ngày càng dễ dàng hơn.

Sàn gỗ Sơn La Mộc Châu Thuận Châu Bắc Yên Mai Sơn Mường La

Sàn gỗ công nghiệp đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong việc hoàn thiện các công trình nội thất. Nó giúp mang đến cho căn hộ một vẻ đẹp sang trọng và rất thân thiện với môi trường. Sàn gỗ công nghiệp dễ dàng thi công cũng là một ưu điểm lớn để lựa chọn của nhiều Quý khách hàng hiện nay.

san-go-son-la

 

  san-go-son-la

Sàn gỗ Sơn La xương cá

Sàn gỗ Sơn La đang có rất nhiều thương hiệu được bày bán, trong đó có các sản phẩm sàn gỗ xương cá công nghiệp cao cấp. Hôm nay mình xin phép được giới một số mẫu sàn gỗ xương cá đang rất được ưa chuộng hiện nay như. Sàn gỗ xương cá Povar, sàn gỗ xương cá Pioner,  sàn gỗ xương cá Ferary, sàn gỗ xương cá Morser, sàn gỗ xương cá Jawa và sàn gỗ xương cá Wilplus.

san-go-son-la

 

   san-go-son-la

 

* Những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ xương cá Povar.

– Sàn gỗ công nghiệp xương cá Povar có khả năng chịu nước rất tốt. Cốt gỗ HDF màu xanh có thể ngâm trong nước nhiều giờ đồng hồ mà không bị hỏng bề mặt. (Ngâm trong nước 24h mà độ trương nở của sàn gỗ Povar chỉ dưới 10%). Đây là một kết quả được nhiều Quý khách hàng đánh giá rất cao.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Povar cốt xanh được tăng cường khả năng chống cong vênh, co ngót trên mỗi thanh sàn gỗ thành phẩm. Quý khách hàng có thể yên tâm về điều này vì khi được lắp đặt xong sàn gỗ Povar giữ được độ ổn định rất cao trong suốt quá trình sử dụng.

Video lắp đặt sàn gỗ xương cá Povar

– Sàn gỗ công nghiệp xương cá Povar chống mối mọt khá hiệu quả.

– Sàn gỗ công nghiệp xương cá Povar có bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4 nên có khả năng chống trầy xước rất cao. Nhờ đó mặt sàn luôn sáng bóng như mới và giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà.

Sàn gỗ xương cá Povar đạt tiêu chuẩn E1 nên an toàn cho sức khỏe người sử dụng và bảo vệ môi trường xung quanh.

– Sản phẩm Povar đạt tiêu chuẩn chống cháy cấp độ B1.

– Sàn gỗ xương cá Povar cũng có khả năng chống bám bẩn rất tốt nên giúp cho việc lau chùi vệ sinh được dễ dàng. Nhờ đó môi trường trong ngôi nhà luôn luôn được sạch sẽ và an toàn.

Sàn gỗ Sơn La Phù Yên Quỳnh Nhai Sông Mã Yên Châu

Sàn gỗ Sơn La đang được phân phối, trưng bày các sản phẩm ở các huyện Mộc Châu, Thuận Châu, Bắc Yên, Mai Sơn, Mường La, Phù Yên, Quỳnh Nhai, Sông Mã và Yên Châu.

san-go-son-la

 

  san-go-xuong-ca-povar-6

Sàn gỗ Sơn La xương cá cao cấp

Khi Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nói chung hay các sản phẩm sàn gỗ xương cá Povar. Sàn gỗ xương cá Pioner,  sàn gỗ xương cá Ferary, sàn gỗ xương cá Morser, sàn gỗ xương cá Jawa. Sàn gỗ xương cá Wilplus có thể đến các Đại lý, cửa hàng gần nhất để được tư vấn, tìm hiểu và sử dụng sản phẩm.

Video lắp đặt sàn gỗ xương cá cao cấp

 

san-go-son-la

 

   san-go-xuong-ca-povar

Sàn gỗ Sơn La xương cá Povar

Báo giá Sàn gỗ Sơn La cao cấp (Giá có thể được thay đổi theo thời gian và thời điểm).

Báo giá sàn gỗ Sơn La đang được gửi tới Quý khách hàng ở mức từ 295.000 – 665.000/m2 hoàn thiện. Xin Quý khách hàng lưu ý, giá trên chưa bao gồm phụ kiện phào, nẹp bo quanh chân tường (50.000/mét dài), chưa bao gồm VAT 10%. Giá các sản phẩm có thể được thay đổi theo từng thời điểm để phù hợp với môi trường kinh doanh chung trên cả nước.

Video Báo giá Sàn gỗ Sơn La cao cấp

Công ty chúng tôi còn đang phân phối các sản phẩm mới và khá độc đáo như:

* Mặt bậc cầu thang nhựa giả vân gỗ tự nhiên cao cấp.

* Mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp.

* Cuộn băng dính cao cấp có độ dẻo dai rất tốt.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và đầy đủ thông tin nhất về các sản phẩm trên 0988625858.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 625 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon