Sàn gỗ Thái Nguyên sàn nhựa giả gỗ hèm khóa bậc cầu thang nhựa giả gỗ tấm ốp tường nano pvc lam sóng Sông Công Phổ Yên Phú Bình Đồng Hỷ Võ Nhai Định Hóa Đại Từ Phú Lương 2023

Sàn gỗ Thái Nguyên và các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ hèm khóa, mặt bậc cầu thang nhựa giả gỗ đang được phân phối tại các thành phố và huyện sau: Sông Công Phổ Yên Phú Bình Đồng Hỷ Võ Nhai Định Hóa Đại Từ Phú Lương.

* Những sàn gỗ được yêu thích nhất.

Hiện nay, có nhiều sản phẩm sàn gỗ được yêu thích và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Dưới đây là một số sàn gỗ phổ biến và được đánh giá cao:

Sàn gỗ Thái Nguyên Sông Công Phổ Yên Phú Bình Đồng Hỷ

  1. Sàn gỗ tự nhiên: Sàn gỗ tự nhiên làm từ các loại gỗ tự nhiên như sồi, hồng đào, dầu, cây cẩm lai và thông. Sàn gỗ tự nhiên có vẻ đẹp tự nhiên, độ bền cao và có thể được đánh bóng lại nếu cần thiết.

san-go-thai-nguyen

Sàn gỗ Thái Nguyên

  1. Sàn gỗ công nghiệp: Sàn gỗ công nghiệp được làm từ các tấm HDF chất lượng cao với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Sàn gỗ công nghiệp thường có giá thành thấp hơn và dễ dàng lắp đặt hơn sàn gỗ tự nhiên.

Video lắp đặt sàn gỗ Luxus

  1. Sàn gỗ có lớp phủ: Sàn gỗ có lớp phủ là một loại sàn gỗ có lớp bề mặt bảo vệ (lớp phủ) được áp dụng lên mặt trên để tăng cường khả năng chống chịu trầy xước, chống nước và chống làm mờ. Các loại lớp phủ phổ biến bao gồm lớp phủ melamine và lớp phủ vinyl.

san-go-thai-nguyen

  1. Sàn gỗ tái chế: Sàn gỗ tái chế được làm từ gỗ tái chế hoặc gỗ có nguồn gốc bền vững. Đây là một lựa chọn thân thiện với môi trường và giúp giảm lượng gỗ mới được khai thác.
  2. Sàn gỗ kỹ thuật: Sàn gỗ kỹ thuật (engineered wood flooring) được tạo thành từ các lớp gỗ tự nhiên hoặc gỗ tái chế được dán chặt lại với nhau dưới áp suất và nhiệt độ cao. Sàn gỗ kỹ thuật thường có độ bền cao và khả năng chống cong vênh do thay đổi nhiệt độ và độ ẩm.

san-go-thai-nguyen

Sàn gỗ Thái Nguyên nhập khẩu

Các sản phẩm sàn gỗ trên đây đều có những ưu điểm và đặc điểm riêng, tùy thuộc vào sở thích cá nhân và yêu cầu cụ thể của bạn, bạn có thể chọn loại sàn gỗ phù hợp nhất cho không gian ngôi nhà của mình.

* Sàn gỗ công nghiệp chống ẩm.

Sàn gỗ công nghiệp chống ẩm là loại sàn gỗ được sản xuất với công nghệ chống ẩm để giảm thiểu tác động của độ ẩm trong môi trường. Điều này giúp làm tăng tính ổn định và độ bền của sàn gỗ trong điều kiện ẩm ướt.

Video lắp đặt sàn gỗ Luxus cao cấp

Có một số công nghệ và phương pháp khác nhau để tạo ra sàn gỗ công nghiệp chống ẩm. Dưới đây là một số ví dụ về các tính năng chống ẩm có thể có trong sàn gỗ công nghiệp:

  1. Bề mặt chống thấm: Sàn gỗ công nghiệp có thể có lớp phủ bề mặt chống thấm để ngăn nước thẩm thấu vào gỗ và gây hư hỏng. Lớp phủ này có thể được làm từ vật liệu như melamine hoặc nhựa PVC (sản phẩm sàn nhựa giả gỗ hèm khóa cũng vậy).
  2. Bảo vệ phía dưới: Một số loại sàn gỗ công nghiệp có lớp bảo vệ phía dưới, được làm từ vật liệu chống ẩm như nhựa hoặc chất chống nấm mốc. Lớp bảo vệ này giúp ngăn chặn nước và độ ẩm từ mặt đất (nền nhà) thấm vào sàn gỗ.

san-go-thai-nguyen

  1. Kết cấu chống ẩm: Một số sàn gỗ công nghiệp được thiết kế với kết cấu chống ẩm, bao gồm sử dụng các lớp ván ép chống nước hoặc sử dụng keo chống thấm đặc biệt để gắn kết bột gỗ lại với nhau.

san-go-thai-nguyen

  1. Chất liệu chống ẩm: Một số loại gỗ công nghiệp chống ẩm được sản xuất bằng cách sử dụng chất liệu chống ẩm như sợi gỗ tổng hợp hoặc gỗ ép với hỗn hợp chống ẩm.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng mặc dù sàn gỗ công nghiệp chống ẩm có khả năng chịu ẩm tốt hơn so với sàn gỗ thông thường, chúng vẫn không phải là hoàn toàn chống nước. Do đó, việc vệ sinh và bảo quản sàn gỗ công nghiệp chống ẩm vẫn cần được thực hiện đúng cách để duy trì tính ổn định và độ bền của nó.

Báo giá sàn gỗ Thái Nguyên sàn nhựa giả gỗ hèm khóa bậc cầu thang nhựa giả gỗ tấm ốp tường nano pvc lam sóng Võ Nhai Định Hóa Đại Từ Phú Lương

Sàn gỗ Thái Nguyên hiện đang được báo giá thi công lắp đặt hoàn thiện ở mức từ 260.000 – 660.000/m2 tùy từng dòng sản phẩm và chất lượng mà bạn chọn. Phụ kiện phào nẹp dao động từ 35.000 – 80.000/mét dài (tùy theo mỗi chất liệu). Sản phẩm mặt bậc cầu thang nhựa giả gỗ là 320.000/bậc. Sản phẩm sàn nhựa giả gỗ hèm khóa 4mm là 280.000/m2. Giá sản phẩm có thể được thay đổi, do đó Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng phân phối, showroom trưng bày sàn gỗ công nghiệp gần nhất để xem và được tư vấn.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 625 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon